Tại sao nên chọn kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ KTV?

07:04

Kệ tivi là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Trong đó, sản phẩm kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ KTV của Sofa Mộc Việt là cái tên được nhiều người chú ý và tin tưởng.
Vậy tại sao sản phẩm này lại được quan tâm như vậy? Chúng có những ưu điểm gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chất liệu gỗ công nghiệp nhiều ưu điểm
Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV của sofa Mộc Việt được sản xuất từ gỗ công nghiệp MFC, MDF chất lượng cao. Có rất nhiều người e ngại việc sử dụng sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp không tốt, không bền màu hoặc tuổi thọ thấp. Tuy nhiên, trên thực tế, loại gỗ này không thiếu nhũng ưu điểm vượt trội, như sau:
o    Gỗ công nghiệp có độ bám sơn và vecni cao do đó thường được sử dụng cho những sản phẩm nội thất cần nhiều màu sắc như phòng trẻ em, showroom…
o    Loại gỗ này rất đa dạng về màu sắc vì có thể sơn nhiều màu, dễ tạo dáng (cong, uốn) cho các sản phẩm cầu kỳ, uyển chuyển thêm đa dạng phong phú.
o    Gỗ rất dễ gia công, giá thành rẻ.
o    Cách âm, cách nhiệt tốt.

Giá thành rẻ, hợp túi tiền

Hiểu được tâm lý cũng như điều kiện kinh tế của mặt bằng người dân Việt Nam, Sofa Mộc Việt đem đến những sản phẩm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, không hề “treo đầu dê bán thịt chó” như nhiều cơ sở khác.

Sản phẩm kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ KTV có giá dao động từ 3 đến 4 triệu đồng và còn có thể thay đổi nếu khách hàng có những tùy chọn khác. Nhìn chung đây là mức giá khá dễ chịu với khách hàng.

Mẫu mã hiện đại, tinh tế

Với tiêu chí đơn giản nhưng tinh tế, tất cả mọi sản phẩm của sofa Mộc Việt luôn hướng đến sự lược giản những chi tiết quá cầu kì, tăng tính tiện dụng, hiện đại mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Kệ tivi gỗ công nghiệp KTV có nhiều mẫu mã, với khung hình chung là các không gian ô vuông, chữ nhật với mặt bằng trống ở giữa để tivi. Phần chân khá vững chắc đủ để giữ được các vật dụng khác.
Màu sắc của sản phẩm này cũng khá sáng sủa, một phần do ưu điểm của loại gỗ công nghiệp là bắt và giữ màu sơn. Bạn hoàn toàn có thể đặt trước màu sắc bạn thích với cơ sở, cửa hàng sao cho phù hợp với tông màu nhà bạn.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »