SOFA VĂN PHÒNG VẬT DỤNG CẦN THIẾT CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

00:00
Là một công ty có quy mô, nhân viên ưu tú, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các cuộc hẹn quan trọng. Vậy thì một bộ sofa văn phòng đặt ngay tại nơi bạn làm việc là không thể thiếu.
Kết quả hình ảnh cho sofa văn phòng
Văn phòng thêm lịch sự nhờ sofa văn phòng
Và giờ đây văn phòng làm việc sẽ chính là nơi bàn bạc, thảo luận và đặt bút ký lý tưởng nhất. Một bộ sofa văn phòng thật êm ái, thoải mái là điều tuyệt diệu thích hợp giúp mọi người giảm đi sự căng thẳng trong cuộc thảo luận, đúng không? Mộc Việt sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn một bộ sofa thích hợp.
Vì sao phải có sofa văn phòng tại nơi làm việc?
Từ một doanh nghiệp nhỏ cho đến một công ty có quy mô lớn thì cần có chỗ ngồi để thảo luận nhóm, ký hợp đồng tại chính công ty mình. Điều đó lý giải vì sao mà hầu hết tất cả các văn phòng lớn trong các công ty đều có sofa văn phòng tại nơi làm việc. Đây là nơi mà bạn có thể ngồi cùng đối tác bàn chuyện làm ăn với nhau.
Kết quả hình ảnh cho sofa văn phòng
Mẫu sofa màu sáng thanh tao
Không chỉ như thế mà sofa văn phòng còn được đặt tại phòng nghỉ của nhân viên. Ở một nơi mà ai ai cũng bận bịu công việc, người người căng thẳng. Thì một căn phòng được xây dựng dành riêng cho nhân viên để nghỉ ngơi, thư giãn giữa giờ làm là điều cần thiết. Thế thì một bộ sofa lại cần phải có để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi, hay trò chuyện cùng nhau, cũng có thể là nơi ngã lưng sau một buổi dài ngồi trước màn hình máy tính mà không thể đi lại giãn gân cốt được.
Sofa văn phòng còn được xem như là một vật phong thủy trong công ty. Với nhiều người thì bộ sofa là vật mang lại may mắn, phúc lộc cho cả công ty của họ. Chính vì thế mà sofa lại cần được lựa chọn tỉ mỉ hơn, vậy thì Mộc Việt sẽ đáp ứng mong muốn đó của bạn.
Sự lựa chọn cho một bộ sofa văn phòng
Tùy vào không gian làm việc, cách sử dụng sofa văn phòng vào việc gì; thì bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào đó. Một bộ sofa đặt trong văn phòng làm việc để tiếp khách thì với chất liệu là da sẽ tôn lên sự sang trọng, quý phái cho cả văn phòng. Được kết hợp cùng màu đen lại làm nổi bật lên sự mạnh mẽ, nghiêm túc trong phòng làm việc của bạn. Từ đó mà chúng sẽ thu hút được sự chú ý của đối tác làm ăn, nhận được đánh giá tốt từ họ; thuận lợi hơn khi bàn công việc.
Kết quả hình ảnh cho sofa văn phòng
Vật dụng không thể thiếu khi đón tiếp khách hàng
Nếu là sofa văn phòng đặt trong phòng nghỉ nhân viên, thì màu sắc nhã nhặn, dễ chịu  như xanh dương hay màu da thêm vài họa tiết nhỏ để làm nổi bật lên, cộng với chất liệu mềm mại sẽ phù hợp cho không gian nơi đây. Là nơi mà mọi người có thể thoải mái trò chuyện, thư giãn, nghỉ ngơi để nạp đầy năng lượng cho những giờ làm việc tiếp theo. Vậy thì điều cần lưu ý nhất chính là độ thoải mái, bên cạnh đó thì sự sang trọng cũng cần phải có để thể hiện lên sự đẳng cấp mà công ty mang lại cho khách hàng. Thế nhưng không được quá kiểu cách, trang trọng như thế sẽ khiến nhân viên căng thẳng hơn chứ không phải đang thư giãn. Vì đây là nơi quan trọng về mặt tinh thần của nhân viên nên chúng ta cần yêu cầu lựa chọn cẩn thận hơn.
Vậy với bộ sofa văn phòng nhằm mang tính chất phong thủy thì sao? Đầu tiên chúng ta không nên chọn bộ sofa không thích hợp với gian phòng như quá to hay là quá nhỏ chẳng hạn. Thứ hai là màu sắc, phải chọn màu phù hợp với mệnh để “dễ làm ăn hơn”. Tuy nhiên cũng cần lưu ý về mặt thẩm mỹ cho phù hợp với nơi bạn đặt nó. Cuối cùng là hướng đặt, sao cho vừa phù hợp với không gian đặt, vừa mang lại sự thuận lợi trong việc làm ăn.
Với những góp ý nho nhỏ đó bạn đã có thêm được sự tham khảo nào trong việc chọn lựa bộ sofa văn phòng không? Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng, thế thì bạn hãy nhanh chân đến ngay Mộc Việt để nhận được sự phục vụ của chúng tôi nhé.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »