Sự khác nhau khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp lắp cho gia đình và khu vực thương mại

18:55

Chúng tôi biết ngành công nghiệp ván sàn đang phát triển thịnh vượng, với những tiến bộ mới, các loại ván sàn gỗ không nhừng được thử nghiệm, và nhiều người dựa vào khía cạnh ứng dụng thực tế của sàn gỗ thay vì tính thẩm mỹ. Chúng tôi cũng biết rằng yêu cầu sàn gỗ công nghiệp cho khu vực thương mại và dân cư thường không giống nhau. Đó cũng là vấn đề của sàn cấp công nghiệp mà có thể chịu được tải trọng cao và lưu lượng di chuyển. Vì vậy, Điều gì chính xác để phân biệt sàn gỗ công nghiệp cho thương mại và dân cư? Hãy cùng tìm hiểu.
sàn gỗ công nghiệp cho khu vực thương mại
sàn gỗ công nghiệp cho khu vực thương mại

Tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhà là nơi luôn luôn được sử dụng và phản ánh sở thích của chủ nhà. Mọi người vệ sinh và chăm sóc nó như là một phần của "gia đình", nơi họ sống, và do đó, sàn thường không thể giảm chức năng thực tế của nó. Vì vậy, đó là sự khác biệt đầu tiên, sàn nhà ở phải được đẹp và được kết hợp hoàn hảo với nội thất trang trí nhiều hơn so với một sàn gỗ công nghiệp cho khu vực thương mại. Trong khi đó, sàn gỗ công nghiệp cho khu vực thương mại cần trông sạch đẹp, sáng và màu sắc hài hòa.

Sự ổn định của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ thương mại là một phần của văn phòng, cửa hàng và các khu vực giao thông cao khác, nơi mọi người luôn đến và đi. So với hầu hết các tài sản thương mại, lưu lượng đi lại trên một sàn dân cư gần rất ít. Điều này có nghĩa là trọng lượng nhiều hơn trên sàn nhà ở ít hơn khu vực thương mại nên độ ổn định cần tương đối. Nếu có các vết nứt và dấu hiệu xuống cấp trên sàn chỉ vì mật độ đi lại thì nó không thích hợp cho các khu vực thương mại.
Tham khảo thêm sản phẩm: sàn gỗ Thaixin tại Hà Nội
Độ bền
Mật độ đi lại lớn đồng nghĩa là bụi bẩn nhiều hơn, cần làm sạch thường xuyên hơn nên chịu tác động của độ ẩm nhiều hơn cho sàn khu vực thương mại. Có một sự khác biệt giữa một sàn nhà ở và thương mại. Độ bền là điều rất quan trọng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để tăng tuổi thọ của sàn
Giá bán sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ thương mại đắt tiền sẽ đáp ứng được hết các nhu cầu của khu vực thương mại. Nhưng sẽ là tốn kém để đảm bảo một sàn có thể chống lại việc vệ sinh thường xuyên và di chuyển liên tục. Do đó, sàn nhà ở hầu như luôn luôn rẻ hơn mặc dù hầu hết chúng trông đẹp và tốt hơn nhiều.
Mặc dù trong thời gian gần đây, các dòng sàn gỗ đã được thiết kế sao phù hợp với sàn thương mại và dân cư.
Nếu bạn là người tìm mua sàn gỗ công nghiệp bạn đã đến đúng nơi! Truy cập vào website https://sango.us hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0916.422.522 để được tư vấn lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »