Mẹo nhỏ thông minh khi sơn lại nhà đẹp như họa sĩ vẽ

20:48
Để trang trí cho mình một không gian đẹp, đơn giản là mảng tường được trang trí đẹp như họa sĩ vẽ tranh. Hãy cùng Nhà cửa đẹp xem một số mẹo thông minh dưới đây khi làm mới ngôi nhà, mảng tưởng của nhà đẹp ưng ý.

Làm mới mảng tường bằng bọt biển.


Để có bức tường gạch đẹp chắc hẳn bạn sẽ mất nhiều tiền, thay vào đó hãy dùng miếng mút to sau đó nhúng vào sơn nâu, hoặc bạn dùng sơn màu nâu sơn lên miếng mút đó, rồi ốp lên tường.

Kỹ thuật này được một chàng trai là kiến trúc sư sáng tạo nên. Ban đầu anh áp miếng bọt biển lên bức tường trắng, người mẹ đã rất sửng sốt. Đến khi hoàn thành thì căn nhà đã trở nên cá tính, tươi mới mà chẳng mất nhiều chi phí. Người mẹ rất hài lòng.

Xem thêm: Những mẹo nhỏ lưu trữ đồ đạc cho phòng bếp gọn gàng không ngờ

Trong trường hợp bạn không thích phong cách gạch nâu cổ điển như chàng kiến trúc sư trên, bạn có thể sáng tạo theo cách của riêng mình bằng cách cắt tấm bọt biển thành hình dáng yêu thích, nhúng vào màu sơn yêu thích rồi áp lên tường.

Tạo những hoa văn tuyệt đẹp cho bức tường bằng những chiếc áo cũ.


Bạn lấy một chiếc áo cũ quấn bên ngoài cây cọ sơn tường, sau đó dùng dây buộc chặt lấy 2 đầu. Lưu ý rằng nên tạo những nếp gấp, tạo độ dúng cho tấm vải, thì sẽ tạo ra hoa văn đẹp mắt hơn.

Sau đó, lăn cây cọ vào sơn rồi lăn lên mảng tường mà bạn đang muốn cải tạo chúng. Hãy chọn màu sơn thích hợp và thưởng thức tác phẩm của bạn.

Xem thêm: Bộ bàn ghế phòng khách góc L đẹp ấn tượng cho chung cư.

Tạo bức tường như bầu trời đầy mây trắng.


Đây là ý tưởng tốt cho phòng những đứa trẻ. Đầu tiên lấy một túi bóng vo thành quả cầu tròn. Nhúng túi bóng vào sơn trắng, sau đó áp lên bức tường xanh. Căn phòng của các con sống động hẳn.

Chắc chắn đây là những mẹo nhỏ vô cùng thông minh, đơn giản và đẹp mắt cho bức tường của nhà bạn. Hãy thực hành ngay để có bức tường ưng ý như họa sĩ vẽ tranh bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »