Một số điều kiêng kị phòng vệ sinh bạn nên biết

01:05
Tôi nghe kể khi sẽ cho nhà chớ nên xoay bàn cầu và đầy đủ đường ống ra phía trước nhà vì xả nước xả sẽ cuốn trôi tiền bạc và sự an khang đi hết, biet thu kieu phap thực hư vấn đề đó ra sao? có cần giám sát và đo lường hướng ngồi bàn cầu và hướng lavabo theo tuổi của chủ căn nhà hoặc người dùng liên tục wc không? Nhờ quý báo trả lời, xin cảm ơn.

Xem thêm tại : http://arcviet.vn/tag/thiet-ke-biet-thu-phap/

Thực tiễn vẫn chứng minh khi thực hiện nhà, trường hợp chủ hộ quá lo lắng các kiêng kỵ về mặt tử vi phong thủy, lơ là ưu tiên chính – phụ và theo nguyên tắc “đa cát thắng thiểu hung” (nhiều cái tốt thắng ít loại xấu) thì đã cực kỳ rối trí.

Theo nguyên tắc sắp xếp cát – hung trong căn hộ ngơi nghỉ thì khu lau chùi nên được đặt vào rất nhiều hướng xấu (theo giám sát và đo lường về tuổi gia chủ liên hợp có hướng nhà), rất nhiều hướng bất lợi về khí hậu, đồng thời bảo đảm tuyệt vời về mạng lưới hệ thống kỹ thuật. Hung chạm mặt hung hóa cát, đặt khu vệ sinh vào địa điểm xấu đã hợp hơn là đặt vào vị trí tốt. đây là sự phân biệt rạch ròi và ưu tiên đông đảo khu làm sao nằm về vùng nào. giả dụ đa số tính năng cơ bản (cửa chính, phòng bếp, phòng khách, buống ngủ, bàn thờ…) được đặt số đông vùng giỏi, đương nhiên tuy thế vùng còn lại là chỗ sắp xếp không khí vệ sinh và hầu hết khu vực công dụng khác còn lại.

Điều kiêng kị khi thiết kế nội thất phòng vệ sinh

Điều kiêng kị khi thiết kế nội thất phòng vệ sinh ảnh 1

Hiện nay phong thủy và kiến trúc tiên tiến sẽ dung hòa mang nhau, tuy vẫn xếp khu vệ sinh vào nhóm phải để nghỉ ngơi hung phương (cùng có kho, chỗ giặt phơi, nhà xe…) tuy vậy không hề là 1 khu phụ theo phong cách tăm tối ẩm ướt bắt buộc “giấu” ở nơi chết thật nữa. theo một số nguyên lý sử dụng la bàn phong thủy để phân cung điểm hướng, thì mỗi chung cư những rất có khả năng xác định nơi nào khai môn (mở cửa), ở đâu phóng thủy (thoát nước) cũng giống như vị trí đặt khu lau chùi (tác xí). Còn câu hỏi đi đường ống thoát nước (đa số là chìm khuất trong tường hoặc bên dưới nền thì không hề “kiêng kỵ” gì, biet thu 1 tang kieu phap miễn sao thoát nước tinh thông, ngăn nắp và tiêu thụ được lâu bền. Sở dĩ có một số truyền tụng theo phong cách “không đề xuất xoay bàn cầu và rất nhiều đường ống ra phía trước nhà…” rồi diễn dịch tiếp về sự thất thoát tiền tài nào đấy có lẽ từ mẫu nhà xưa ngơi nghỉ vùng nông thôn, cống mương thoát nước toàn bộ ngoài trời, thậm chí còn khu lau chùi là dạng “cầu cá” đề nghị các cụ ông cụ bà kiêng kỵ thoát xú uế ra phía trước nhà, mà khích lệ giỏi khoe xấu che, thực hiện vùng tụ thủy nước trong xanh nghỉ ngơi minh đường.

Xem thêm tại : http://arcviet.vn/thiet-ke-biet-thu-1-tang-kieu-phap-lang-man-co-dien/

Về thắc mắc vật hai (hướng của bàn cầu và lavabo có theo tuổi người mua thường xuyên không) lại càng không có cơ Sở để bị ràng buộc phi lý. Bởi khi định vị phong thủy từ xa đến gần, từ chính tới phụ sẽ xác định rõ Từ Đầu thì chuyện hướng của những thiết bị như lavabo, bàn cầu là không đáng nói nữa. Theo thứ tự ưu tiên xác định hướng phù hợp với mệnh trạch chủ nhà thì đầu tiên là phương hướng của nhà, hướng cánh cửa chính, đến hướng bếp rồi hướng bàn độc, qua hướng của giường ngủ của chủ nhà mọi thành viên, hướng bàn ngồi khiến việc… là đã quá yếu tố và không thiếu cho hầu hết hoạt động cơ bản của một gia đình. bài toán sắp xếp lavabo và bàn cầu không phụ thuộc hướng tuổi chủ căn hộ nữa, chỉ cần chú ý quan tâm làm thế nào cho dễ dàng dùng, hạn chế gió lùa, tránh tia nhìn xoi mói, mặc sức dễ chịu, không biến thành va vướng vào phần nhiều thiết bị khác.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »