Chia sẻ kinh nghiệm trang trí phòng khách theo phong thủy đón tài lộc

02:55
1 Kết cấu theo đúng tử vi & phong thủy không chỉ tương tác đến công danh, thể chất, tuyến đường tơ duyên của các cá thể trong căn hộ ngoại giả đem đến tài vận số đỏ.

Xem thêm : http://arcviet.vn/tag/thiet-ke-biet-thu-phap/

Đi vào cửa là buồng khách

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách là chỗ để tiếp đón khách khứa, anh em, vì vậy 1 quy hoạch đúng là vừa đi vào cánh cửa chính thì có khả năng thấy luôn nhà khách. một số căn hộ thường nên trải qua buồng nghỉ thường căn bếp trước mới đến được buồng khách, vậy đó sự phân minh không được rõ ràng và cuộc sống hoạt động thông thường không đủ đi sự riêng tư. cùng theo đó, dễ thực hành quá trình và việc buôn bán dễ mất phương hướng và mắc sơ sót.

Kệ để giầy dép không được rất cao

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách ảnh 1

Độ cao thông thường của giá để giầy dép cạnh cửa không vượt quá hông của thành viên gia đình to, vì ngày ngày thay giày thay dép thường sẽ có diện tích lớn bụi bờ, thường còn gọi là uế khí, sẽ gây cửa hàng rất cao đến nội khí của chủ căn hộ.

Bộ sưu tập những mẫu nhà đẹp tại : http://thietkenhadepaau.com/

Chiều cao thông thường của giá đựng giầy dép cạnh cửa không vượt quá hông của mọi người lớn

Gọn ghẽ, không bẩn

Phòng khách là ở giữa cho phần đa sự trò chuyện, bàn thảo trong mái ấm gia đình hay cả có khách khứa đề xuất buộc phải duy trì sự ngăn nắp, ngăn nắp, không nên vứt rác hay bày trang bị bừa bộn. ví như bóng điện trong phòng hỏng phải thay mới kịp thời, vừa là biểu hiện tâm ý của chủ nhà vừa tăng thêm tài vận.

Ánh sáng rất đầy đủ

Chúng ta xưa thường khuyên rằng "phòng quan khách yêu cầu sáng, phòng ngủ cần tối”, bởi vậy nguồn ánh sáng cho buồng khách yêu cầu rất đầy đủ, làm không khí lưu thông. thường xuyên “nạp” nguồn sáng và thoáng khí cho buồng khách thì tự ắt tài vận cũng nâng cao lên trông thấy.

Phòng khách đề xuất thoáng khí và đầy đủ ánh sáng

Sàn nhà nặng tay

Nền nhà trong buồng khách lấy sự cứng cáp, bền vững quản lý đạo, vì mặt sàn thường sàn nhà cũng rất được nhìn như nền tảng cho những sự của chủ nhà. khi hư hại thường xuyên nứt vỡ vạc đề xuất tu sửa ngay. giả dụ một mặt sàn có kiểu màu lạnh thường xuyên gạch cẩm thạch mang đến tận hưởng lanh tanh như trong tiết trời mùa đông này thì thường pha chế nội thất rộng lớn cho nó bằng tấm thảm rét mướt.

Trang hoàng bể cá vừa đề nghị

Bể cá cảnh hay bon sai có khả năng khai tài khai vận theo tử vi phong thủy, tuy thế không nên lạm dụng mà bố trí rất nhiều trong phòng khách. Vì dễ làm độ ẩm trong phòng tiếp khách vô số mà gây nên lợi ích tử vi phong thủy trái lại.

Thiết bị đừng nên không ít

Đồ đạc, thiết bị bày biện trong nhà khách chớ nên vô số, đặc biệt là với phòng tiếp khách sở hữu không gian dong dỏng, đang không chỉ thực hành con người trong gia đình đón nhận bí quẩn mà không có lợi để tăng tài vận.

Đặt bàn và ghế đón tiếp khách quý đúng vị trí

Bàn vị khách là vị trí trung tâm và thường xuyên được sử dụng trong nhà khách, do vậy nếu đặt không đúng vị trí, không đúng hướng, sẽ làm cho tài vận, khí vận suy giảm. một Bộ bàn ghế đặt giữa buồng khách gần nơi thờ cúng Thần Tài thường ban thờ - hướng tài vận được xem là có ích tốt nhất. không chỉ có tổng thể tài vận của hầu như thành viên ngày càng tăng mà sức khỏe con tổ ấm cũng tăng lên nên để ý.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »