Tư vấn bạn cách chọn mặt tiền nhà 2 tầng 5m đẹp

18:43
Ở thành thị đất chật, người đông, để mua được một mảnh đất xây  nhà không hề đơn giản chưa kể chi phí xây dựng nhà. Chính vì vậy phương châm đầu tiên khi xây dựng nhà mặt phố là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hầu hết các thành phố đều quy hoạch theo kiểu nhà ống, tức là kiểu nhà mặt tiền hẹp mà chiều dài lớn hơn rất nhiều, điển hình nhất là kiểu mặt tiền nhà 2 tầng 5m.

Xem thêm tại : http://arcviet.vn/thiet-ke-biet-thu-phap-3-tang-tan-co-dien-tai-van-phu/


Trong thiết kế, xây dựng nhà mặt tiền 5m 2 tầng thì việc thiết kế mặt tiền là việc quan trọng nhất vì mặt tiền quyết định 90% tính thẩm mỹ bên ngoài của ngôi nhà, các phần còn lại bên ngoài ngôi nhà mặt phố hầu hết không được trang trí vì sát vách nhà bên cạnh.

Dưới đây là những mẫu mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng đẹp của chúng tôi mời quý khách hàng tham khảo và lựa chọn, tuy nhiên khi lựa chọn mặt tiền nhà 2 tầng 5m khách hàng cần lưu ý:

- Chọn kiểu mặt tiền có màu sắc phù hợp phong thủy
- Chọn kiểu mặt tiền thoáng tạo không gian rộng cho ngôi nhà
- Phong cách thiết kế mặt tiền ngôi nhà cực kỳ quan trọng, phải ăn khớp với thiết kế toàn ngôi nhà
- Nếu diện tích nhà hẹp hoặc không nằm trên mặt đường lớn nên xây dựng mặt tiền không có mái hiên tại cảm giác nhà rộng hơn
- Phải có phong cách thiết kế nhất định, đồng nhất với phong cách toàn ngôi nhà không nên chắp ghép nhiều phong cách gây mất thẩm mỹ.
- Khi thiết kế nên sử dụng các phương vị ngang để tạo ra cảm giác hài hòa cho mặt tiền, tránh cảm giác chiều cao và hẹp ngang.
- Lựa chọn những loại vật liệu xây dựng mặt tiền nhà 2 tầng 5m giúplàm tăng hiệu quả trong ý đồ thiết kế cho mặt tiền ngôi nhà.
- Quan tâm đến yếu tố về góc nhìn: Những ngôi nhà mặt phố cần quan tâm kỹ hơn về góc nhìn mặt tiền ngôi nhà giúp tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà
- Biết cách phối màu mặt tiền ngôi nhà một cách chính xác nhất


Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị thiết kế, thi công uy tín trên thị trường để được tư vấn chi tiết cách trang trí mặt tiền nhà 2 tầng 5m đẹp, hiện đại nhất.

Những mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng đẹp nhất

Mặt tiền nhà 2 tầng 5m kiểu hiện đại

Xem thêm tại : http://arcviet.vn/

Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế xây dựng mặt tiền nhà 2 tầng 5m cụ thể chi tiết hơn nữa hoặc chưa tìm được kiểu nhà mặt phố ưng ý hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà mặt phố chúng tôi cam kết mang đến những mẫu mat tien nha dep 5m 2 tang đẹp nhất cho khách hàng lựa chọn.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »