10 điều cấm kỵ phong thủy phòng bếp bạn cần tránh

20:17
Phòng bếp có phong thủy giúp hút tài lộc, sức khỏe dồi dào và mang nhiều may mắn tới cho gia đình bạn. Cùng nhà cửa đẹp điểm mặt 10 điều cấm kỵ phong thủy phòng bếp bạn cần tránh và khắc phục nếu nhà bạn đã gặp lỗi rồi nhé.Tuyệt đối không được để phòng bếp đối diện với cửa chính

Cửa nhà bếp đối diện với cửa phòng ngủ là đại kỵ

Không nên để cửa phòng bếp đối diện với nhà vệ sinh, phòng tắm

Không nên bố trí bếp gần nhà vệ sinh, gây ra việc mất thiện cảm và vệ sinh trong việc ăn uống và vệ sinh

Nền bếp cao hơn khu cực khác trong nhà gây ra nhiều vấn đề phiền toái về vệ sinh, như nước thải từ bếp có thể chảy vào các phòng khác.

Không nên để bếp ngoài ban công, gây khó khăn trong việc nấu nướng cũng như sử dụng ban công vào việc phơi quần áo, trồng cây cảnh đều khó khăn

Đây là lỗi khi bạn thiết kế tủ bếp, hoặc nơi nấu bếp. Chú ý nên để xa tủ lạnh, lò vi sóng... xa khỏi bếp nấu

Bếp nấu không nên đặt ngay dưới xà nhà vì chúng sẽ khiến bạn căng thẳng khi nấu ăn và mang lại những năng lượng xấu cho món ăn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không nên đặt bếp ngay dưới cửa sổ vì những năng lượng tốt không thể ngự trị lại trong phòng mà sẽ bị thất thoát. Ngoài ra, trong phong thủy, những cửa sổ lớn cũng không được ưa chuộng do chúng khiến các năng lượng tốt bị rò rỉ.

Theo quy tắc phong thủy, mỗi khu vực trong nhà phải có một bức tường vững chắc làm chỗ dựa, đặc biệt là phòng bếp – nơi đại diện cho tài lộc, sức khỏe gia đình và may mắn.

Nguồn: Internet.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »