Những ngôi nhà bước ra từ thế giới hoạt hình

21:55
Nhà cửa đẹp là một trong những trong yếu tố quan trọng góp phần làm nên một không gian sống hoàn hảo. Do đó ý tưởng thiết kế kiến trúc nội thất ngôi nhà luôn được chú trọng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một ý tưởng sáng tạo trong thiết kế nhà cửa đẹp. Đó là tạo dựng ngôi nhà từ thế giới hoạt hình.


Bản sao hoàn hảo từ bộ phim "Gia đình Simpsons"

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1997 ở Henderson, Nevada mô phỏng theo đúng với ngôi nhà trong bộ phim hoạt hình gia đình nhà Simpsons. Nó bao gồm hai tầng cùng với một gara, tầng hầm và gác xép. 

Xem thêm: Khám phá những công trình kiến trúc vĩ đại trong lịch sự nhân loại

Ngoại thất của ngôi nhà được sơn bằng tông màu vàng và cam rực rỡ, đặc biệt đúng với chất “hoạt hình”. Do đó, nó khiến người xem có cảm giác căn nhà như được "bê" từ trong bộ phim ra. Bên cạnh đó, nội thất trong nhà cũng mô phỏng y hệt trong phim với các chi tiết độc đáo được tái hiện đầy đủ


Nhà đá tiền sử "The Flintstones"
Ngôi nhà xây dựng ở Bồ Đào Nha mô phỏng theo nhà của nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng The Flintstones. Kết cấu của ngôi nhà được làm từ hai tảng đá kích thước khổng lồ trên sườn đồi thuộc dãy núi Fafe. Trong khi đó, phần trần được làm bằng phiến đá mỏng. Những ô cửa sổ bằng kính và ống khói mang tới sự lạ mắt cho ngôi nhà. Đặc biệt bên trong ngôi nhà luôn đảm bảo có đủ không khí và chức năng sinh hoạt cơ bản.

Nhà bóng bay "Up"
Nếu ai đã từng xem qua bộ phim hoạt hình Up chắc hẳn sẽ không thể quên được ngôi nhà bong bóng bay ấn tượng. Và hiện thực đã có một ngôi nhà như vậy. Ngôi nhà nằm trong một dự án thực hiện bởi National Geographic Channel cùng với các nhà khoa học, kỹ sư và nhiều chuyên gia khác nhau. Họ đã quyết tâm hô biến ngôi nhà trong phim ra đời thực. Ngôi nhà gỗ nhỏ được gắn rất nhiều những quả bóng khí với đủ các loại màu sắc khác nhau.


Trên đây là 3 trong số những ngôi nhà tiêu biểu và ấn tượng bước ra từ thế giới hoạt hình. Bạn hoàn toàn có thể làm một ngôi nhà độc đáo như vậy nếu như có những ý tưởng sáng tạo.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »