Thiết kế kiến trúc không gian đẹp của ngôi nhà ngay từ mặt tiền

20:23
Nếu có cơ hội được đặt chân 1 lần tới thành phố London, đừng quên dành thời gian tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời với các “tác phẩm nghệ thuật”- mặt tiền của ngôi nhà. Dù chưa biết nội thất bên trong ngôi nhà như thế nào nhưng chắc chắn phần mặt tiền này sẽ là một công trình thiết kế kiến trúc không gian đẹp hoàn hảo giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.


Lãng mạn giữa sắc hoa
Mặt tiền của những ngôi nhà được thiết kế không hề mang sự kiểu cách, sang chảnh mà thay vào đó là giàn hoa lãng mạn, thơ mộng. Đặc biệt những giàn hoa đã góp phần không nhỏ làm mềm hóa không gian cũng như các đường nét thiết kế kiến trúc của ngôi nhà.


Với mặt tiền của ngôi nhà này, bạn sẽ thực sự ấn tượng và trầm trồ trước vẻ đẹ hài hòa giữa sắc hóa tử đằng đằm thắm với vẻ đẹp nhẹ nhàng của tông trắng ngôi nhà. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên với kiến trúc. Sắc tím của hoa tử đằng làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế, phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển của tòa nhà.


Đây là một trong những mặt tiền khác của ngôi nhà sử dụng giàn hoa làm điểm nhấn. Giàn hoa không quá nổi bật nhưng lại nhá xuyên suốt mặt tiền xanh mát của ngôi nhà. Do được thiết kế với kiến trúc đơn giản, nên để gia tăng thêm vẻ đẹp cũng như tạo được sức hút, sự hấp dẫn riêng cho ngoại thất nhà cửa đẹp gia chủ đã khéo léo sử dụng giàn hoa tử đằng tinh tế.

Phong cách và cá tính với cây xanh
Thay vì lựa chọn những loại cây mang tới giàn hoa lãng mạn, chủ nhân của ngôi nhà này lại hướng tới sử dụng giàn dây leo phù hợp với thiết kế kiến trúc, vật liệu và màu sơn của ngôi nhà. Ngoài ra, mặt tiền của ngôi nhà cũng được trang trí thêm với những chậu cây nhỏ cùng với rất nhiều chất liệu gỗ và gạch mộc nhằm tạo cảm giác bình yên, gần gũi và thân thuộc.


Với những ai yêu thích thiên nhiên và không gian nhẹ nhàng, thư thái thì đây chính là một lựa chọn không thể bỏ qua. Từ xa, ngôi nhà mang vẻ đẹp giống như một khu vườn thu nhỏ. Cây cối bao bọc bao quanh bức tường và tôn lên vẻ đẹp rất riêng của kiến trúc ngôi nhà.
Mỗi ngôi nhà đều có một mặt tiền. Và nó được xem là điều kiện quan trọng tạo cá tính, phong cách riêng của chủ nhà. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »