Nhà đẹp với hướng nhìn ra núi

21:06
Tuy ở trong thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, nhưng ngôi nhà đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây lại có nét đặc biệt trong việc lựa chọn địa thế, sắp đặt phong thủy. Đó là một ngôi nhà không gần biển mà lại có tầm nhìn ra cảnh núi đẹp mắt, cao xa, thoáng rộng.

Khung cửa đậm vẻ thanh tao

Sân thượng với tầm view thoáng rộng

Không gian trên sân thượng là nơi trò chuyện, giải trí và tận hưởng khung cảnh ngọn núi xa như một bức tranh sơn thủy hữu tình đong đầy cảm xúc. Khi bước hẳn ra khỏi phòng, tầm mắt được rộng mở với núi non, mây trời.

Khoảng xanh mát khi nhìn từ trên cao xuống

Phòng khách rộng và bố trí nội thất mang chút đồng quê

Nội thất ngôi nhà được chăm chút kỹ lưỡng khi người thiết kế phối hợp giữa bộ bàn ghế hiện đại với hoa văn điểm xuyết mềm mại. Ánh sáng được bố trí phối hợp giữa nguồn sáng tự nhiên kết hợp với các đèn trang trí theo từng khu vực tạo nên sự lung linh và màu sắc cho từng không gian.

…kết nối với các không gian khác

Trong nhà, các không gian hài hòa và được kết nối hòa điệu với nhau nên không có cảm giác của sự gò bó. Việc tạo các góc view thoáng từ trong nhà là một điểm nổi bật trong thiết kế. Từ phòng khách có thể nhìn thông xuống bếp, từ phòng bếp lại có góc nhìn ra khoảnh sân sau thoáng đãng. Phòng tắm nhìn ra khoảng không phía sau nhà. Đi trên cầu thang có thể nhìn ra giếng trời đong đầy nắng gió.

Ô cửa sổ cũng đường làm duyện để trang trí cho cầu thang và gian bếp thêm ấm cúng

Yếu tố phong thủy, mệnh tuổi của gia chủ chính là một trong những lý do chủ yếu để các nhà thiết kế sắp đặt góc nhìn từ bên trong nhà hướng mở rộng về phía sau núi để tận dụng khai thác mọi lợi thế cho gia chủ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »